見つけるツアー
見つけるホテル

出発ところ
到着ところ
価格レベル

Giới thiệu chung

Posted date: 27/09/2018
Views: 510
Size     
THƯ NGỎ!
 
Kính thưa quý vị!
 
Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần giáo dục, thương mại, du lịch quốc tế Toàn Cầu – GTC Travel xin được gửi tới quý vị lời chào trân trọng nhất.
 
Công ty Cổ phần giáo dục, thương mại, du lịch quốc tế Toàn Cầu hoạt động trên 4 lĩnh vực chính: Du học, du lịch, vé máy bay và giáo dục đào tạo. Trong lĩnh vực du học công ty đã tạo nên thương hiệu du học Toàn Cầu phủ sóng rộng khắp các văn phòng đại diện trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên tư vấn là các cựu du học sinh đã từng dành thời gian lâu dài học tập và làm việc tại nước ngoài chắc chắn sẽ tư vấn cho quý phụ huynh và các bạn học sinh/sinh viên những kiến thức chính xác và thiết thực nhất về môi trường và đất nước du học.
 
Song song với việc phát triển du học, các văn phòng đại diện trên cả nước được đào tạo bài bản, được tập huấn nghiệp vụ về lữ hành và vé máy bay để triển khai sâu rộng những dịch vụ chất lượng nhất tới đông đảo người dân, như các tour du lịch nội địa, các tour du lịch trong nước đi quốc tế (outbound tour), các tour du lịch quốc tế đến Việt Nam (inbound tour) với chất lượng và giá cả cạnh tranh trên thị trường. Cùng với đó, công ty đang là đại lý cấp một chính thức của 3 hãng hàng không Vietnam Airline, Vietjet Air, Jetstar Pacific và các hãng hàng không quốc tế chắc chắn sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng và quý đối tác.
 
Quan điểm của chúng tôi là đồng hành, chia sẻ lợi ích cùng khách hàng, coi sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi. Định hướng chiến lược của chúng tôi là tiếp tục phát triển theo mô hình tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề, trong đó có 4 lĩnh vực cốt lõi: du học, du lịch, vé máy bay và giáo dục đào tạo.
 
Với Slogan “ Happy Smile ”, Công ty Cổ phần giáo dục, thương mại, du lịch quốc tế Toàn Cầu cam kết mang lại nụ cười hạnh phúc cho khách hàng và tập thể cán bộ công nhân viên của công ty và sẽ luôn đồng hành và chia sẻ lợi ích với khách hàng trên cơ sở không ngừng sáng tạo, đổi mới để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, làm hài lòng khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi coi trọng các bạn, cam kết duy trì mối quan hệ hợp tác hữu nghị ổn định lâu dài với các đối tác, không ngừng cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao đời sống người lao động, thực hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng xã hội.
 
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ, đồng hành của quý khách hàng, đối tác và sự cống hiến, gắn bó của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty.
 
Kính chúc quý khách hàng, đối tác, cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty hạnh phúc và thành công.
 
GIỚI THIỆU CÔNG TY
 
Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC, THƯƠNG MẠI, DU LỊCH QUỐC TẾ TOÀN CẦU
 
Thành lập ngày: 04/06/2018
 
Tên giao dịch:  GTC TRAVEL
 
Vốn điều lệ: 8.000.000.000 VNĐ
 
Số cán bộ nhân viên: 28 người
 
Địa bàn hoạt động kinh doanh: 63/63 tỉnh thành cả nước
 
Số văn phòng đại diện: 30 văn phòng và điểm tư vấn
 
Trụ sở chính: Số 28 ngõ 219/16 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
 
Văn phòng giao dịch: Số 7B14 Ngõ 15 Phố Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.
 
Điện thoại: 02462691136
 
Website:
 
Du học: www.duhocgtc.com
Vé máy bay: www.gtcticket.com
Du lịch: www.gtctravel.com.
Email: info@gtctravel.com
 
Lĩnh vực hoạt động:
 
Du học
Du học Nhật Bản, Hàn Quốc
Du học các nước khác
Dịch vụ lữ hành nội địa và quốc tế
Tổ chức các chương trình du lịch trong nước
Tổ chức chương trình du lịch nước ngoài (outbound)
Tổ chức chương trình du lịch cho khách quốc tế đến (inbound)
Dịch vụ du lịch
Đại lý vé máy bay các hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar
Đại lý vé máy bay cho các hãng hàng không quốc tế
Đặt phòng khách sạn
Tư vấn hỗ trợ xin Visa cho khách Việt Nam đi nước ngoài.
Giáo dục đào tạo
Đào tạo ngoại ngữ
Đào tạo MC chuyên ngành du lịch
Đào tạo nhân sự ngành du lịch

MỤC TIÊU
 
Trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về du học, du lịch, vé máy bay có mạng lưới phát triển khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.
 
TẦM NHÌN
 
Ấn định sự phát triển bền vững ngay từ khi thành lập và trở thành một công ty kinh doanh dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực du lịch và du học, vé máy bay và giáo dục đào tạo.
 
SỨ MỆNH
 
Mang lại nụ cười hạnh phúc, sự hài lòng đến khách hàng cho từng sản phẩm công ty cung cấp. Không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ phong phú, chất lượng cao làm hài lòng khách hàng, chia sẻ lợi ích, đồng hành cùng khách hàng.
 
Xây dựng công ty ngày càng phát triển bền vững mang lại lợi ích thiết thực cho tập thể, người lao động, đảm bảo các vấn đề an sinh xã hội.
 
TRIẾT LÝ KINH DOANH 
 
Khách hàng là trung tâm: GTC TRAVEL luôn khẳng định khách hàng là trung tâm, là suối nguồn yêu thương, là gốc của mọi hoạt động kinh doanh mà Công ty hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn nhất xây dựng nên thương hiệu GTC TRAVEL.
 
Chuyên nghiệp là thước đo: Khẳng định uy tín thương hiệu, không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược đưa GTC TRAVEL vươn ra khắp toàn cầu.    
 
Chất lượng là danh dự: GTC TRAVEL cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tuyệt vời nhất, giá trị nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, GTC TRAVEL ấn định đó là trách nhiệm, là danh dự, là nhân phẩm, phẩm hạnh của mỗi cán bộ, nhân viên, cộng tác viên, tình nguyện viên, thành viên của công ty.
 
Giá trị cốt lõi
 
Coi trọng chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng, chia sẻ lợi ích, đồng hành cùng khách hàng.
 
Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có trình độ năng lực và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp chuẩn mực, hợp tác hiệu quả.
 
Chiến lươc: mở rộng và phát triển kinh doanh vững chắc, hiệu quả chia sẻ lợi ích với khách hàng. Trong đó, lợi ích khách hàng là ưu tiên hàng đầu, nỗ lực phục vụ khách hàng, coi sự hài lòng và thành công của khách hàng là thành công của công ty
 
Không ngừng tăng cường mở rộng quan hệ hợp tác, nâng cao hiệu quả đầu tư kinh doanh.
 
GTC – HAPPY SMILE!

Previous    Header
直接サポート
Ms. Vân
Tư vấn du lịch
Team Building